ครีม

แม่ๆ บ้านไหนใช้บ้างค่ะ ผลลับดีไหมเอ่ย?

ครีม

ใช้ตัวนี้เหมืนกันค่ะชุ้มชื้นดีค่ะไม่เหนอะหนะกลิ่นหอม

ใช้ค่ะ จนตอนนี้ท้องขาวเนียนกว่าหน้าอีกค่ะ หอมด้วย

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ ผิวนุ่มและหอมดีค่ะ กำลังจะซื้ออีก

ใช่ดีมากคะ สั่งมาชุดที่2จนใกล้คอลดแล้วคะไม่แตกเลย

ท้องแตก บำรุงยังไงก็แตกค่ะ 🤣 คิดซะว่า เพื่อลูกน้อย

4y trước

ใช่ค่ะแม่ มาแตกตอนเดือนที่9 ลายไปหมดเลย

ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ ท้องขาวเนียน คือดีคะ

ใช้จ้าสลับกับน้ำมันมะพร้าว ไบโอออยล์ ใช้ดีค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ เริ่มคันๆ แล้ว กลัวๆ อยู่เหมือนกันค่ะ

4y trước

กลัวจังเลยแม่ ตอนนี้ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นอยู่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้เลยจ๊ะ จะ5 เดือนแล้วยังไม่แตก

ใช้ค่ะกลิ่นหอมแต่จะใช้สลับกับตัวอื่นบ้าง