กำหนดคลอด ต้น มิถุนายน64

แม่ๆ บ้านไหนแอบแตกก่อนบ้างแล้วค่ะ แตกวันที่เท่าไรค่ะ กำหนดจริงวันที่เท่าไรกันบ้าง #แล้วอาการแม่ๆเป็นอย่างไรกันบ้าง #แชร์

บ้านนี้กำหนดคลอด28 พ.ค แต่คลอดตอน28เม.ษ ค่ะ วันที่27มีอาการคือน้ำเดินทีละนิดแต่ไหลบ่อย เลยไปหาหมอ หมอก็ให้นอนดูอาการเพราะหมอไม่เชื่อว่าเราน้ำเดินจริงๆ ผ่านไปไม่ถึง10นาทีน้ำคล่ำแตกค่ะ เจ็บท้องมากๆๆแต่ปากมดลูกไม่เปิด โดนยาเร่งคลอดอีก4รอบ เป็นประสบการณ์ที่แทบขาดใจเพราะยาเร่งคลอด😂

3y trước

คลอดเองค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด23มิ.ย.คะ แต่เมื่อวานก่อนปวดท้องบีบหลายชั่วโมงมากคะ เลยไปหาหมอ หมอเช็คปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับมาพักที่บ้าน

บ้านนี้กำหนด30พ.ค.นี้จ้า แต่ยังไม่มีอาการอะไร มีแค่เจ็บเตือน วันที่31หมอนัดตรวจปากมดลูก ถ้าปากมดลูกเปิดก็นอนรอคลอดเลย

38+2กำหนดคลอดวันที่10มิ.ย. เมื่อวานมูกเลือดไหลเมื่อวาน ไปตรวจดูปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน ถ้าเจ็บถี่ขึ้นให้ไปค่ะ

แม่บ้านนี้ไกล้มากค่ะ21มิถุนาแต่น้องน่าจะแตกก่อนค่ะเพราะเริ่มท้องแขงเจบเตือนบ่อยมากค่ะ36+5w

บ้านนี้39+3 มีเลือดออก แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย. หมอเลยให้กลับบ้าน น้องคงยังไม่อยากออก😂

บ้านนี้วันที่4มิถุนา​จ้าหมอนัดกระตุ้น​วันที่1ตรวจปากมดลูกพร้อมกระตุ้นค่ะ

บ้านนี้23มิถุจ้า ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีปวดท้องอะไรเลยสงสัยอยากอยู่ต่อ55555🤣

บ้านนี้7มิถุนายนจ้า วันที่2นี้ถ้าไม่คลอดหมนัดกระตุ้นจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอดต้นเดือนเหมือนกันค่ะ ยังไม่แตกเลย