กำหนดคลอด ต้น มิถุนายน64

แม่ๆ บ้านไหนแอบแตกก่อนบ้างแล้วค่ะ แตกวันที่เท่าไรค่ะ กำหนดจริงวันที่เท่าไรกันบ้าง #แล้วอาการแม่ๆเป็นอย่างไรกันบ้าง #แชร์

บ้าน​นี้​กำหนด​4มิถุนา​ค่ะ.แต่ผ่าวันที่1.มิถุนา​

บ้านนี้กำหนด17มิย ปวดร้าวจิมิมาก อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้39แล้วยังเงียบอยู่เลย กำหนด4มิถุนาค่ะแม่

บ้านแอบแตกคลอดวันที่17 พ.ค กำหนดคลอดวันที่4 มิ ย

กำหนด17มิ.ย. แต่แตก26พ.ค. หนัก2200 แต่แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้กำหนดวันที2 มิ.ย ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี่กำหนน10มิย เริ่มปวดหน่วงแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่าวันที่ 8 มิถุนาค่ะ

กำหนดคลอด13มิ.ย ยังเงียบอยู่เลยคะ

3y trước

บ้านนี้13มิถุนา เหมือนกัน. แต่ หน่วงท้องมาก ปวดร้าวต้นขามาก

บ้านนี้ 11 มิถุนายน เงียบมากค่ะ