ช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแม่ตั้งครรภ์ หน่อยค่ะ

แม่ๆ บ้านไหนทานอาหารเสริมตัวไหนอยู่ช่วยแนะนำ แม่บ้านนี้ทีค่ะ ท้องคนแรก ไม่รู้จะหาผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาทานค่ะ

ส่วนตัวไม่ได้ทานผลิตภัณฑ์เสริมเลยค่ะแม่ กินแค่ยาที่หมอให้ และบำรุงตามปกติ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีนเยอะๆ ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊

บ้านนี้ทานแต่ยาที่หมอให้ค่ะ แล้วก็เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ ไม่ได้ทานอาหารเสริมอย่างอื่นเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ สำหรับคำแนะนำ😊

บ้านนี้ทานแต่ยาที่หมอให้ค่ะแล้วเน้นทานอาหารจำพวกเนื้อ นม ไข่ กล้วย ผลไม้ และก็ผักสีเขียวต่างๆค่ะ

2y trước

😊😊😊

บ้านนี้กินแต่ยาที่หมอให้มาค่ะ ที่เหลือก็บำรุงเนื้อนมไข่ผลไม้ที่มีประโยชน์กับน้อง ค่ะ

2y trước

จัดไปค่ะแม่😊

บ้านนี้กินนม น้ำเต้าหู้ ผัก ผลไม้ อกไก่ ไข่ต้ม