ใครเคยคลอดที่ รพ.ศิริราช บ้างคะ สิทธิบัตรทอง แชร์ ประสบการณ์หน่อยคะ และเรื่องค่าใช้จ่าย

แม่ๆ บ้านไหนคลอดสิทธิบัตรทอง ที่ศิริราชบ้างคะ แชร์ประสบการณ์และเรื่องค่าใช่จ่ายเพิ่มเติมหน่อยคะ เดือนหน้าจะคลอดแล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

ไม่เคย