อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม

แม่ๆ ที่ต้องกลับไปทำงานแล้ว ปั๊มนมให้ลูกน้อยทาน มีปัญหาน้ำนมน้อย กลัวลูกไม่พอทานไหมคะ แล้วใช้ตัวช่วยอะไรบ้าง ปั๊มนมวันละกี่เวลา มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราไม่มีอาหารเสริมค่ะ มีแค่พักผ่อนเพียงพอ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร เน้นปั๊มตรงเวลา เราปั๊ม 6:00 9:00 12:00 15:00 เลิกงานลูกเข้า(18:00) เต้า ก่อนนอนเข้าเต้า(20:00) มีลุกมาปั๊มรอบดึกค่ะ 00:00 03:00 และวนมารบเช้าค่ะ