ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

แม่ๆ#ทีมมกราคม เป็นไงกันบ้างคะ ของเขา 17มกรา #ลูกสาว 32week นน.แอบขึ้นเยอะเลยค่ะขึ้นมา 15กก. ปวดข้อเท้ากับส้นเท้ามากและ นอนไม่ค่อยหลับเลย ดูคนโตด้วย2ขวบกว่าไม่ค่อยได้พักเลย แม่ๆเตรียมของและคิดชื่อน้องกันยังคะ?

ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

ของเรากำหนดคลอด15มกราคมคะ

น้องจมูกโด่งมากกกกกกก

บ้านนี้คลอด16มกราค่ะ🥰

17มกราเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนีั33+3 กำหนด8มกรา

วันเดียวกันเลยค่ะ

เขา 30+4 นนขึ้นมา 16 โล

18มกราค่ะ ลูกสาว

✌️