ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

แม่ๆ#ทีมมกราคม เป็นไงกันบ้างคะ ของเขา 17มกรา #ลูกสาว 32week นน.แอบขึ้นเยอะเลยค่ะขึ้นมา 15กก. ปวดข้อเท้ากับส้นเท้ามากและ นอนไม่ค่อยหลับเลย ดูคนโตด้วย2ขวบกว่าไม่ค่อยได้พักเลย แม่ๆเตรียมของและคิดชื่อน้องกันยังคะ?

ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

แตะมือค่ะ เราขึ้นมา 16Kg แล้วค่ะ 🥲 กำหนดคลอด 9 มค 66

9มกราคมค่ะ33วีคแล้วกลัวจะได้ย้ายทีมมสกแม่😅

23 มกราค่ะ มีแต่คนทักว่าน่าจะคลอดก่อน

ท้อง2 23 มกรา ลูกสาวค่า ภาพนี้ตอน30วีค

2y trước

หมอนัดล่าสุดเมื่อ30วีคพอดี น้องหนัก 1500 ค่ะแม่ ตอนนี้ 31+2 วีค อยากให้ถึงวันหมอนัดไวไว อยากเจออยากเห็นเจ้าตัวเล็ก 🥰🥰

บ้านนี้18มกราคม น้ำหนักขึ้น7กิโล

9มกราคมค่ะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ😁

วันเดียวกันเลยค่ะ ทีมลูกชาย

แม่คลอดเองหรือว่าผ่าคลอดคะ

แม่บ้านนี้น้องกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้คลอด 1/1/66 นน ขึ้น 5 โลคะ