ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

แม่ๆ#ทีมมกราคม เป็นไงกันบ้างคะ ของเขา 17มกรา #ลูกสาว 32week นน.แอบขึ้นเยอะเลยค่ะขึ้นมา 15กก. ปวดข้อเท้ากับส้นเท้ามากและ นอนไม่ค่อยหลับเลย ดูคนโตด้วย2ขวบกว่าไม่ค่อยได้พักเลย แม่ๆเตรียมของและคิดชื่อน้องกันยังคะ?

ทีมมกราคมเป็นไงกันบ้างคะ

บ้านนี้ท้อง3ค่ะกำหนดคลอด 20 มกราคม น้ำหนักขึ้น5โล ปวดฟัน ปวดขา มากค่ะท้องนี้

บ้านนี้18ม.ค 66 ค่ะ เตรียมของแล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ ตอนนี้นน.ขึ้นมา13กิโลค่ะ😅

ของเราขึ้นมา 21 กิโล เลยค่ะ แต่ก็คลอดเอง ผ่านไป 6 เดือน ลงหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนคลอดรวมแล้วขึ้น21กก.ค่ะ เดือนสุดท้ายเดินแทบไม่ไหว

มีเพื่อนแล้ว บ้านนี้ขึ้น15โลเหมือนกันค่ะ ขึ้นเลื่อยๆเลย

กำหนดคลอด 9 มกราค่ะ ผู้ชาย กลัวได้ย้ายทีมเดือนธันวาค่ะ

ของแม่ที่จริง5มกรา แต่ผ่าคลอด. หมอบอก 38+ก็ผ่าได้แล้ว

บ้านนี้ 32 w 4 d น้ำหนักขึ้นมา 20 โลจ้า กินอร่อยมาก 🥹🥹😂🤣

บ้านนี้ขึ้นมา10โลค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่เเล้วคะ

กำหนดคลอด13 มกราคม66 ค่ะ น้ำหนักอิแม่ขึ้นมา5กิโลเอง

2y trước

เพิ่งไปหาหมอน้องน้ำหนัก 1685 แล้วค่ะ