💏ถ้าเขาจะรัก ต่อให้.......

แม่ๆ คิดว่า...... ? ส่วนของแอด ถ้าเขาจะรัก ตดใส่ผ้าห่มเหม็นแค่ไหน เขาก็รัก🤣 02/10/2563

💏ถ้าเขาจะรัก ต่อให้.......

ถ้าเขาจะรัก ถึงจะแก่แค่ไหนเค้าก้อรัก

ถ้าเค้าจะรัก ต่อให้เราซกมกเค้าก็รัก

ถ้าเขาจะรัก ต่อให้มีลูกแล้วก็จะรัก

ถ้าเขาจะรักมีลูกสองแล้วเขาก็รัก❤️

ถ้าเขาจะรัก งอแงแค่ไหนเขาก็จะรัก

ถ้าเขาจะรัก..มีลูกมาแล้วเขาก็รัก

ถ้าเขาจะรัก เป็นประสาทเขาก็รัก555

ถ้าเขาจะรัก อ้วนแค่ไหนเขาก็รัก

ต่อให้บ่นให้นอยแค่ไหนเขาก็รัก

ถ้าเขาจะรัก กินจนอ้วน เขาก็รัก