ใครแตกแล้วบ้าง

แม่ๆ คนไหน คลอดเดือน พ.ย. บ้างค่ะ มีอาการยังไงบ้างแล้ว บ้านนี้....มาเต็ม แต่ยังไม่มี มูกเลือด "ท้องแข็งบ่อย ตกขาวเยอะ ปวดเมื่อย เดินไม่ไหว เสียวลงจิมิ เหมือนจะหลุด"

ใครแตกแล้วบ้าง

ยังไม่มีอาการเลยคะกำหนดคลอด29 พ.ย.

5y trước

ลุ้นๆกันคะแม่

จวนแล้วจ้า แต่ยังไม่มีมูกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนด26พ.ย

บ้านนี้ก็เป็นจ้าา 29พ.ย. 35+6W

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่

กำหนด27พย.มีแค่ตกขาวเยอะ

กำหนดที่9พ.ย.เงียบมากค่ะ

10 พ.ย. ไม่มีอาการใดๆ เลยจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยคะไม่มีอาการเลย

อาการเหมือนกันเลยค่ะ