อาการคนท้อง 35w ++

แม่ๆ คนไหนท้องได้ 35w ++ บ้างค่ะ อยากรุ้ว่าแม่เป็นเหมือนกันไหมค่ะ มีเหมือกตกขาวเย้อะมาก จนคิดว่าน้ำเดิน และลูกเปลี่ยนจากการดิ้นเป้นการเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ บางทีก้อไม่รุ้สึกเลยคะ และลูกชอบโก่งตัวจนทำให้รุ้สึกเจบบริเวณท้องน้อยและท้องด้านซ้าย บ้างคะ กังวลมาก #แล้วมีแม่ๆ คนไหนน้ำตาลสูง 188 ไปบ้างไหมค่ะ มาแชร์การลดน้ำตาลกันนน่ะ บ้านนี้น้ำตาลสูงมาก แต่ นน. แม่ ขึ้นมาแค่ 11-12 โล จาก 64-75 แต่น้ำตาลสูงเกิดจากการกินอะไรไปก้อไม่แน่ใจ บ้านนี้กินทุกอย่างที่หิวเลยค่ะ ???

1 Trả lời

เจ็บด้านซ้าย เราว่าหัวน้องกดช่วงกระเพาะปัสสาวะ และ น้องก็ลงอุ้งเชิงกรานแล้วค่า อายุครรภ์พอๆกัน เราเพิ่งไปซาวด์มา

5y trước

เหมือนกันค่ะแม่😅