ลูกดิ้น

แม่ๆ น้องดิ้นหรือรู้สึกดิ้น ตอนกี่เดือนค่ะ แม่19week ยังรู้สึกแค่ตอดๆ ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกจะดิ้นตอน 20-22 ค่ะ ส่วนท้องที่สองจะดิ้นตอน 17-20 ค่ะ 👼💗👼💓👼

ช่วงนั้นยังแค่ตอดค่ะ ดิ้นแบบรู้สึกได้เลย 28 วีคขึ้นไปค่ะ

19weekเหมือนกันคะ รุ้ว่าท้องตอนนั้นฝากครรภ์ปุ้ปตอดทันที55

บ้านนี้15+1 รู้สึกตอดเบาๆค่ะ มองที่หน้าท้องไม่เห็น

เรา 10วีค ตอดเเล้วว พอรุ้ว่ามีหัวใจตอดตุ้ดๆๆๆเลยๆ

19+4wค่ะเริมดิ้นนิดๆแต่ตอนนี้24+4wดิ้นเเรงขึ้นค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอนเกือบ5เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอด ตอน16w ดิ้นตอน20w ค่ะ

บ้านนี้28wแล้ว ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยคะ

ท้องแรกรู้สึกลูกดิ้นตอน19วีคค่า