ขอสอบถามค่ะ ค่าทำหมัน โรงบาลรัฐ จ่ายเท่าไรคะ

แม่ๆ ที่คลอดโรงบาลรัฐ ใครมี ประสบการณ์ ทำหมัน หลังคลอด ช่วยหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติ+ทำหมัน+ค่าห้อง ประมาณเท่าไหร่คะ

ขอแชร์ประสบการณ์ทำหมันหลังคลอดของเราค่ะ ของเราทำหมันตอนผ่าท้องคลอด คนที่ 2 เลยค่ะ คุณหมอบอกว่า ถ้าทำหมันตอนผ่าคลอด จะไม่สามารถเเบิกประกันสังคมได้ ต้องออกเงินเองเพิ่มอีก 3,000 บาทค่ะ แต่หากจะเบิกประกันสังคมต้องรอหลังคลอดไปแล้ว 1 ปีก่อนค่ะ

ปกติถ้าคลอดโดยใช้สิทธิ์ 30 บาท คลอดและทำหมันฟรีค่ะ แล้วก็ถ้าเป็นข้าราชการ คลอดโดยใช้สิทธิ์ข้าราชการ คลอดและทำหมันฟรี สิทธิประกันสังคมตอนนี้เหมาจ่าย 15000 บาท ส่วนต่างจ่ายเองค่ะ แต่ไม่รู้ว่าค่าทำหมันรวมอยู่ในนั้นด้วยหรือไม่

ไม่รู้ว่าจะตอบตรงคำถามมั้ย เคยทำคลอดกับทำหมันโรงบาลเอกชนอ่ะค่ะ เราผ่าคลอดที่ยันฮี ค่าผ่าคลอดแบบเหมาจ่ายราคา 32,000 บาท 4วัน3คืน ทำหมันด้วยอีก 3,800 บาท ประมาณนี้อ่ะค่ะ ค่าคลอดค่าทำหมันโรงบาลรัฐน่าจะถูกลงกว่าเยอะมาก ๆ นะคะ

สิทธิประกันสังคม คลอดธรรมชาติ .. ทำหมันฟรี แต่ไม่แน่ใจว่า ผ่าคลอด คิดเท่าไหร่ .. บ้านนี้ยังเสียดาย ที่ไม่ได้ทำหมัน เพราะเพิ่งคลอดคนที่สาม 🥴 มันเพลียมาก เสียแรงเบ่งเยอะไปหน่อย 🤣 หิวน้ำด้วย!

ค่าทำหมันโรงบาลรัฐ ถ้าคุณแม่มีสิทธิ์ประกันสังคมล่ะก้อ ตามสิทธิ์ก็คือทำฟรีนะครับ ถ้าผ่าคลอด แต่ถ้าคลอดเองไม่แน่ใจครัล

เขตชลบุรี​คะ ถ่ายมาหน้าห้องตรวจ​ครรภ์​ ที่โรงพยาบาล​แปะไว้ ค่าห้องพิเศษ​เริ่มที่1,000-1,400ต่อคืน

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำให้คุณผู้ชายไปทำหมันดีกว่านะคะ คุณแม่จะได้ไม่อ้วนเผละด้วย

คลอดธรรมชาติอยุ่ที่3000-5000

5y trước

ขอบคุณค่ะ

โรงบาลตำรวจ

5y trước

ขอบคุณค่ะ