แม่ๆๆไหนคลอดเดือน กรกฎาคม มั่งค่ะ ฤกษ์ดี วันดี เวลาดี ผ่าคลอดกี่โมง กันมั่งค่ะ แม่บ้านนี้ต้องผ่าคลอดวันที่ 11 กรกฎาคม 62 ปีกุน นี้แล้ว...ยังหาเวลาฤกษ์ดีผ่าคลอดไม่ได้เลย

ความจริงเรานัดผ่าวันที่ 11 ตอนเที่ยงค่ะ แต่วันนี้หมอนัดตรวจปากมดลูกเปิดละจ้า ต้องผ่าพนแทน

บ้านนี้ผ่าคลอด 18 ก.ค จร้า เวลาควเลือกไม่ได้ เลือกเอาวันดีอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ4กค พฤหัส 9โมงเช้า

5y trước

ผู้ชายค่ะ

ผ่าคลอดพรุ่งนี้​แล้วค่ะ ตื่นเต้น​มากๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ก.ย.62 คะ

เราก็จะคลอด11เหมือนกัน

ผ่าคลอดกี่วีคคะแม่ๆ

5y trước

อันนี้ไม่แน่ใจ​เลยค่ะ แต่ปกติแล้วโดยทั่วไปหมอจะนัดผ่านะคะ หรือแต่ละหมอไม่เหมือนกัน

กำนวดครอด 22 ก.ค จ้า

16 ก.ค. จ้า เวลา 8 โมง