ปวดหลัง+ท้องแข็ง33w+4

แม่ๆๆบ้านไหนเคยเป้น บอกหน่อยมันคืออาการอะไร จะคลอดรึเจ็บเตืิอน ควรไปหาหมอไหม เจ็บมา6ชั่วโมงละค่ะแม่ๆๆ

ถ้ามีอาการท้องแช็งถี่ๆ แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

✌️✌️

4t trước

แม่คนนี้เห็นตอบหลายโพสต์มาก แต่บางโพสต์ไม่ได้ตอบให้ความรู้อะไรเลย ได้อ่านโพสต์ก่อนตอบมั้ยคะอยากรู้จริงๆ😅😅