ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็กค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนท้องเล็ก บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ มีคนทักว่าท้องเล็กค่ะ

ของหนูท้องได้8เดือนเเล้ว ท้องเล็กเหมือนกันใครๆก็ทักว่าท้องเล็ก

2y trước

งง กับ คนที่ทักอยู่ค่ะขนาดเท่านี้ ยังทักว่าท้องเล็กอีกค่ะ

หนูก็เล็กคะท้องเเรกเเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติดีคนทักเยอะมาก

2y trước

ใส่เสื้อผ้ามันจะดูไม่ใหญ่เลยคะเปิดออกมาเท่านั้นเเหละหมอยังบอกว่ามันใหญ่เเค่เสื้อมันคลุมไว้

บ้านนี้ 37week คนก็ทักว่าท้องเล็กค่ะ ซาวด์วันนี้น้ำหนักตัวน้อย 3,209 g

2y trước

งง กับคนทักมากค่ะ

ดูที่น้ำหนักเดกตามเกณกะพอแล้วค่ะแม่ออกมาจะได้ผอมเลย

2y trước

ที่ไปซาว์มาหมอบอกว่าน้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ดีอยู่ค่ะ แต่ งง กับคนที่ทัก ท้องขนาดนี้ยังทักว่าเล็กอยู่อีกค่ะ

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

2y trước

ไปซาว์มาหมอบอกว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีอยู่ค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝดก็ท้องเล็กค่ะเพราะท้องแรก

2y trước

น่าจับตีปากค่ะพวกนี้555

ถ้าหมอไม่ได้ทัก ไม่ต้องกังวลค่ะ

2y trước

ดีแล้วค่ะ ถ้าหมอบอกแบบนี้ก็ไม่ต้องมีอะไรต้องกังวลนะคะ ไม่ต้องเก็บคำพูดคนอื่นที่ไม่ใช่หมอ มาคิดมาก

บ้านนี้ 8 เดือน เล็กกว่านี้อีก คะ

2y trước

งง กับคนที่ทักอยู่ค่ะ ขนาดนี้แล้วยังเล็กอยู่อีกอ่อ

เรา8เดือนเล็กเหมือนกัน

2y trước

งง กับ คนทัก ท้องขนาดนี้แล้วยังเล็กอยู่อีกอ่อ งง มากค่ะ

ไม่เล็กแล้วนะคะแบบนี้

2y trước

งง กับ คนที่ทักเหมือนกันค่ะ