ขอคำปรึกษา😌😌

แม่ๆๆตรวจสอบการตั้งครรภ์ช่วงไหนเห็นผลชั่วที่สุดค่ะ แล้วช่วงกี่เดือนตรวจจะเห็น2ขีดชัดเจนบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรก ตรวจหลังไข่ตก 11 วัน เจอ 2 ขีด ไปฝากท้อง หมอบอกได้ 4 วีค (ตรวจตอนเช้าตรู่) ท้องสอง บำรุงไข่ บำรุงเชื้อ แล้วไข่ตกก่อนกำหนด พอเทสตั้งครรภ์ ขึ้น 2 ขีด ไปฝากท้อง หมอบอก ได้ 3 วีค (ตรวจตอน ตี 1 พอดีรู้สึกแปลกๆเลยตรวจเล่นๆ)

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีบ้านนี้ประจำเดือนไม่มา2เดือนตรวจช่วงเย็นขึ้น1ขีดเองค่ะ

ตรวจตอนเช้าฉี่แรกของวันค่ะ บ้านนี้ตรวจตอน 7 วีคค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีประจำเดือนขาด2เดือนแล้วตรวจขึ้นแค่1ขีดเองค่ะ

ฉี่แรกของเช้าค่ะ แม่บ้านนี้ ปจด ขาดไป9วันค่ะ