ซาวด์ดูลูกในท้อง

แม่ๆไปหาหมอป้าหมอซาวด์ให้ดูทุกรอบมั้ยคะ แม่บ้านนี้ได้ซาวด์รอบเดียวตอน4เดือนจน8เดือนแล้วยังไม่ได้เห็นลูกเลยค่ะ เพศก็ไม่รู้แน่นอน🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซาวด์ดูลูกในท้อง

บ้านนี้ซาวทุกครั้งที่หมอนัดคะ

คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ

3y trước

อิจฉามากเลยค่ะแม่

บ้านนี้ซาวด์เดือนละครั้งจ้า

3y trước

บ้านนี้เว้นมา4เดือนแล้วแม่

ของเราซาวด์ทุกๆ3สัปดาห์ค่ะ

3y trước

ว่าจะลองอ้อนหมอแล้วค่ะ

ซาวทุกครั้งที่พบหมอค่ะ

ฝากคลีนิคซาวด์ทุกรอบค่ะ

3y trước

ฝากโรงบาลรัฐไม่เสียเงินเลยได้ซาวด์น้อย😂

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบนะคะ

3y trước

แอบน้อยใจป้าหมอไปแล้วค่ะแม่

ซาวไป 5 รอบค้า ตอนนี้ 34 weeks

ซาวด์ทุกครั้งที่ไปค่ะ

3y trước

ดีมากเลยค่ะ ได้เห็นพัฒนาการเค้าทุกเดือน

บ้านนี้ซาวน์ทุกรอบค่ะ

3y trước

บ้านนี้น้อยใจแล้วค่ะ555