ท้อง 6w กี่ wถึงเห็นถุงตั้งครรภ์

แม่ๆไปฝากท้องอัลตราซาวด์ เห็นถุงตั้งครรภ์ตอนกี่ w ค่ะ ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดหัวเหมือนจะอาเจียนแต่ไม่อาเจียน

ท้อง 6w  กี่ wถึงเห็นถุงตั้งครรภ์

เจอตอน7วีคค่ะแม่ มีหัวใจเต้นแล้วดีใจน้ำตาไหล

บ้านนี้6wเจอแล้วถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอลูกนะ

เราตอน5wไม่เจอค่ะ 9wถึงพบถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5w แต่หมอนัดซาวด์ตอน 10W ค่ะ

เจอถุงเป็นจุกเล็กๆตั้งแต่3-4วีคค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตั้งแต่5+3ค่ะ

8วีค ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ

เจอถุงตอน5 เจอตัวตอน11ค่ะ

บ้านนี้8วีคเห็นแล้วค่ะ

บ้านนี่เจอหัวใจ 6w ค่ะ