ให้ลูกกินเต้าหรือปั้มนม

แม่ๆให้ปั๊มน้ำให้ลูกหรือให้ลูกกินเต้า กินน้ำเย็นบ้างไหมค่ะ บ้านนี้โดนห้ามกินน้ำเย็น

ให้ลูกกินเต้าสลับกับปั้มค่ะ น้ำเย็นกินตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยค่ะน้ำนมก็มาปกติค่ะ😊

เราก็กินน้ำเย็นตลอดค่ะตั้งแต่คลอดเลย น้ำนมก็มาปกติไม่หายค่ะ