แม่ผ่าคลอด+ทำหมัน ให้นมลูก

แม่ๆให้นมลูก ที่ผ่าคลอด+ทำหมัน งดกินอะไรกันบ้างคะที่ส่งผลต่อน้ำนม กินอาหารทะเลตอนไหน กินผักสดได้มั้ย มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

ขึ้นอยู่กับ​แต่ละบุคคล​คะส่วนเราผ้าคลอด​ทั้ง​2คนกินได้ทุกอย่าง​ตั้งแต่​ออกจาก​ รพเลยคะยกเว้น​เผ็ด​

กินได้ปกติทุกอย่างค่ะ แค่งดของหมักของดองแอลกอฮอล์ และยาขับน้ำคาวปลา