ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆใช้อะไรทาให้น้องแล้วหายบ้างคะ พาน้องหาหมอแล้วนะคะ ยาที่หมอให้ทาแล้วแต่มันก็ยังแดงๆอยู่ เป็นมา3-4วันแล้วค่ะ ใช้บีแพนเธน กับ fae& mae ก็ไม่หาย😣

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ได้ใช้เช็คชู เปียกเช็คก้นน้องไหมคะ ถ้าใช้อยู่ลองหยุดใช้ดู เวลาน้องฉี่หรือน้องอึลองมาล้างน้ำป่าวดู เปลี่ยนแพมเพิสบ่อยหน่อย 3-4ซม.ก็เปลี่ยน ส่วนกลางวันก็หยุดใส่ แพมเพิสใส่เป็นผ้าอ้อมไปก่อน เผื่ออาจจะดีขึ้นค่ะ

4y trước

ค่ะแม่เดี๋ยวซักพักก้นน้องก้อดีขึ้นค่ะ

เปลี่ยนจากทิชชู่เปียกมาเป็นสำลีชุบน้ำเปล่าอุ่นๆ เช็ดทำความสะอาดดีกว่านะคะ แล้วทาวาสลีนกันไว้ค่ะ บ้านนี้ทำแบบนี้ประจำค่ะ ...

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เกิดจากแมลงกัดแถวๆจู๋ พอโดนเยี่ยวน้องลามแดง ทาแป้งโยคีคะ หายเลย แล้วกลางวันไม่ใส่แพมเพิสให้น้องค่ะ ลดการอับชื้น

บ้านนี้อาบแค่น้ำอุ่นไม่ใช้ครีมอาบน้ำ​ ไม่ทาแป้งตรงบริเวณ​ที่แดง​ แล้วใช้ผงวิเศษ​ทาตรงที่เป็นผื่นค่ะ.​3-4วันก็หาย

บ้านนี้ใช้ตัวนี้คะ ลูกคนที่3แล้ว 2วันก็หาย พึ่งซื้อมาเมื่อวานนี้เองว่านี้ก้นน้องดีขึ้นแล้วคะ

4y trước

คงต้องหาซื้อติดบ้านไว้บ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนใส่แพมเพิสจะทาวาสลีนก่อนและแป้งศรีจันทร์ทุกครั้งค่ะไม่มีผื่นแดงๆเลย

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ จะมีผื่นแดงๆตอนที่เพิสชื้นๆหน่อยแค่นั้นทาวาสลีนก็หายเลย

คุณแม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสดูนะคะบ้านนี้เคยเป็นเปลี่ยนแล้วหายค่ะ

4y trước

หมอบอกแพ้ทิชชูเปียก เพราะเผลอใช้แบบธรรมดาแค่2รอบเองค่ะ แพ้แดงเรย

ตัวนี้เลยค่ะ ลูกสาวคอแดง ก้นแดง ก็หายกับตัวนี้ วัน2วันดีขึ้นค่ะ

หมอบอกน้องเป็นอะไรคะ แพ้แพมเพิร์สหรือเปล่า ท่าทางจะหนักอยู่ค่ะ

4y trước

ซูโดครีมค่ะ

ใช้ตัวนี้เลยค่ะดีมากเลยทาประมาณ3วันก็หายจร้าไม่ต้องทาแป้งนะ

4y trước

คงต้องซื้อติดบ้านไว้บ้างแล้วค่ะ