ถ่ายแข็งหรือไม่ถ่ายเลย

แม่ๆใช้วิธีใดให้ช่วยขับถ่ายง่ายๆบ้างค่ะ ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ อายุครรภ์36+2 อึดอัดแน่นท้องมากค่ะ ไม่กล้าเบ่งมากกลัวลูกไหล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินนมเปรี้ยวค่ะฉันเป็นประจำ34+4

ช่วงนี้แนะนำแก้วมังกรค่ะแม่

กินแก้วมังกรค่ะ ดีที่สุด 😊

ตัวช่วยค่ะแม่