ตกขาวคล้ายๆแป้ง

แม่ๆใครเคยเป็นตกขาวแบบนี้บ้างค่ะ บางทีออกทาคล้ายๆมูกแต่ไม่ใช่มูก แต่วันนี้ออกมาเป็นแป้งแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ปล.บอกหมอทุกรอบค่ะ แต่หมอไม่ได้พูดอะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตกขาวคล้ายๆแป้ง
1 Trả lời

ลักษณะเหมือนไม่ใช่ตกขาวปกติเลยค่ะ มีแาการอื่นไหมคะ คัน แสบ มีกลิ่น

2y trước

ค่ะแม่