สอบถามหน่อยคะ

แม่ๆแต่ละบ้านแพ้ท้องกันช่วงกี่เดือนบ้างคะ? บ้านนี้รู้สึกเริ่มแพ้เดือนแรกเลยคะเหนื่อยละไม่อยากอาหารเลยคะอยากให้ผ่านช่วงนี้ไปไวๆมากคะ ?

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

5y trước

โอ้โหโชคดีจังเลยคะแม่ แอบอิจฉาา 🤣❤️

16+3 พึ่งแพ้เมื่อวานคะ

5y trước

สู้ๆนะคะแม่ท้องกำลังใหญ่แล้วดูแลดีๆน้าค้า ❤️☺️

บ้านนี้ไม่แพ้เลยคะ

5y trước

ถือว่าเป็นโชคดีมากๆๆๆเลยค่า 😂❤️

ยังไม่แพ้เลยค่ะ

5y trước

ดีมากๆเลยคะแม่ไม่ทรมาน ❤️😂

สามเดือนเตมค่ะ

5y trước

โห้ววถ้าบ้านนี้ 3 เดือนเต็มคงซึมแน่เลยคะแม่เก่งมากๆเลยนะคะเนี่ย ❤️

ไม่แพ้เรยค่ะ

5y trước

รู้ว่าเราแพ้อะไร ก็หลีกเลี่ยงจะได้ไม่แพ้ค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ

5y trước

ดีจังเลยคะแอบอิจฉา อิอิ ❤️☺️

7wk+3 ไม่แพ้ค่ะ

5y trước

โชคดีมากๆเลยคะแม่ อิจฉาจังเลยค่า 😂❤️