เรื่องอัลตราซาวด์

****แก้ไข โดยส่วนตัวชอบนะค่ะ ได้เห็นลูกทุกเดือน แฟนได้เห็นด้วยทุกครั้ง**** แม่ๆเวลาไปหาหมอ หมออัลตราซาวด์ ให้ทุกครั้งเลยไหมค่ะ ทำไหมบ้านนี้หมออัลตราซาวด์ให้ทุกครั้งเลย อยากทราบค่ะ เพราะคนรู้จักเขาบอกอัลตราซาวด์ทุกเดือนไม่ดีค่ะ

มีความสุขมากได้ซาวด์ทุกเดือน ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นลูกค่ะ บ้านนี้19Week 3day ค่ะลูกชาย👶👶

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ น้องปกติดี อาจจะเป็นเพราะว่าท้องแรกด้วย หมอเลยต้องซาวด์ทุกครั้ง

บ้านนี้ใากคลีนิคคุณหมอซาวให้ทุกเดิอนเลยจ้า มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นพัฒนาการของลูก

ซาวน์ทุกเดือนเหมือนกันค่ะ ได้เห็นพัฒนาการของลูกในแต่ละเดือน อิแม่ชอบค่ะ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนค่ะ ดูพัฒนาการของลูก และป้องกันการผิดปกติต่างๆด้วยจ้า

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวน์ทุกเดือนจ้าา มีความสุขที่ได้เห็นเจ้าตัวน้อยยย

ถ้าอันตราจหมอเขาคงไม่ซาวด์ให้หรอก คนรู้จักเขาจะรู้ดีกว่าหมอได้ไง

ซาวทุกเดือนเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นดีใจได้เห็นการเติบโตของตัวเล็ก

บ้านนี้ซาวทุกเดือนจ้า อยากเห็นพัฒนาการของลูก พ่อเห็นด้วยทุกรอบ

ดีไม่ดีไม่รู้แต่มีความสุขทุกเดือนเลยค่ะที่ได้เห็นลูก 🥰