แพ้ท้อง.......

แม่ๆเริ่มแพ้ท้องกันตอนไหนหรอค่ะ

ตั้งแต่ปจด.ขาดไป4-5วันก็มีอาการแแล้วค่ะ

แพ้ตั้งแต่เริ่มท้องยันสี่เดือนเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ปกติเหมือนไม่ได้ท้องเลย

5w ตอนนี้ 11 วีค ดีขึ้นแล้วค่ะแม่

ส่วนตัวเรา9วีคค่ะ หายตอน13วีค

ท้องแรก แพ้ตอน2เดือนค่ะ

10-16 w ค่า น้ำหนักลด 3 กิโล 😂

ไม่แพ้เลยค่ะ โชคดีมาก

ตั้งแต่วีคที่ 4-14 ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย