กี่วีคเท้าถึงบวม

แม่ๆเริ่มเท้าบวมกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้เข้า28วีคพอดี บวมทั้งตัวค่ะ กลับนนค้างหลังคลอดมาก

จากท้องแรกนะคะน้ำหนักขึ้นมา80+คลอดปุ้ปลองชั่งดูหายไปในพริบตา12โล นอกนั้นมาอ้วนตอนให้นมมากกว่าค่ะเพราะจะหิวมากๆถ้าเราควบคุมการกินหลังคลอดได้เราว่าผอมกว่าตอนตั้งครรภ์อีกค่ะ

12mo trước

ใช่เลยค่ะ แต่มันหิวจริงๆนะเวลาให้นมตอนนี้เราท้อง2ก็กลัวจะห้ามใจตัวเองไม่ได้จัง😂

เราไม่บวมค่ะ แขนขาก็ไม่บวมดูหุ่นก็เดิมๆ แต่ท้องไม่ค่อยออกด้วยท้องเล็กค่ะ เท้าบวมหาหมอยังคะมันเจ็บมั้ย

12mo trước

จะเจ็บส้นเท้าตอนยืนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องไม่บวมค่ะ บวมหลังผ่า เป็น1อาทิตย์หาย น่าจะเอฟเฟคจากการผ่าค่ะ

12mo trước

โชคดีแล้วค่ะไม่บวมตอนท้อง

ของเราท้องแรกจนคลอดเท้าไม่บวม ท้องสอง 32w ก็ยังไม่บวมค่ะ น่าจะแล้วแต่คนนะคะ

12mo trước

น่าจะไช่ค่ะ

บ้านนี้ 32w เริ่มบวมแล้วค่ะ

12mo trước

กลัว30+wจะบวมกว่าเดิม5555