เริ่มซักผ้าเตรียมของไปคลอด กันกี่ week ค่ะ

แม่ๆเริ่มเตรียมตัวซักผ้า จัดกระเป๋าพร้อมหิ้วไป โรงพยาบาล. กันตอนกี่ week ค่ะ บ้านนี้ 33 Week แล้วค่ะว่าจะเริ่มซักผ้าเตรียมจัดกระเป๋า เตรียมของพร้อมคลอด จะดูเวอร์ไปไหมค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นค่ะ

เราก้อซักแล้วเหมือนกัน33+

บ้านนี้ซักตอน 32 วีคค่ะ

บ้านนี้34 week ซักแล้วค้า

35week. เตรียมรอเเล้วจ้า

38สัปดาห์คะ

36ค่ะ

บ้านนี้33weekยังม่ด้ซื้อเลยค้ะ ยังไม่รู้ด้วยว่าซื้ออะไรบ้างยี่ห้อไหนดี แม่ๆช่วยเเนะนำน่อยคะ