ซื้อของเตรียมให้ลูก☺️

แม่ๆเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกกันช่วงท้องได้กี่เดือนคะ

5 เดือนรู้เพศก็เริ่มทะยอยซื้อเลยค่ะ

4เดือนค่ะ ทยอยซื้อทีละอย่าง2อย่าง😄

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้5 เดือน เตรียมหลังคลอดค่ะ 😊

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนจ้า 😁

อีก2อาทิตคลอดค่ะ พึ่งเตรียมของ😂

เริ่มซื้อตั้งเเต่รุ้เพศเลยค่ะ...

8เดือน กว่าๆๆก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 5 เดือนรู้เพศค่ะ

17วีคค่าา รู้เพศ เริ่มแล้วค่าาา