ซื้อของเตรียมให้ลูก☺️

แม่ๆเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกกันช่วงท้องได้กี่เดือนคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน7เดือนค่ะ

7เดือนน่าจะเริ่มเตรียมเลยค่ะ

7เดือน นี่ตร้อมไว้แล้วค้ะ

รู้เพศลูกก็เริ่มซื้อเลยจร้า

รู้เพศน้องก้อทยอยซื้อเลยค่ะ

เริ่มซื้อตอนรู้เพศค่ะ 5 เดือน

เริ่มทยอยซื้อเเล้วค่ะ 8เดือน

8'9 เดือนน่าจะทยอยซื้อแล้วจ้า

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเรยค่ะ😊

รู้เพศก็ซื้อเตรียมเลยค่ะ 😁