ซื้อของเตรียมให้ลูก☺️

แม่ๆเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกกันช่วงท้องได้กี่เดือนคะ

บ้านนี้เตรียมตัวตอน7เดือนเริ่มๆทะยอยซื้อของแล้วจ้า

8เดือนค่ะคนแก่ทางบ้านบอกห้ามชื้อเตรียมไว้

ใกล้ๆคลอดคะ เพราะทางบ้านไม่ให้ซื้อเตรียมไว้คะ

7เดือนเข้าเดือนที่8ค่ะ ตอนนี้กำลังทะยอยซื้อค่ะ

8เดือนจร้า ตอนนี้34weekแล้วทยอยซื้อแล้วจร้า👧🏻💕

เริ่มตอน6-7เดือนค่ะ และก้อทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ

บ้านนี้8ค่า​ ตอนนี้น้องคลอดมาแล้วได้8วัน

ตอนนี้ท้อง 5 ซื้อของเตรียมใกล้ครบแล้วจร้า

เริ่มชื้อตามเรายังเดิน(ช็อปไหวอ่ะจัดไปเลย

8เดือนจ้าเริ่มแล้วจ้า กำหนดคลอด1ดันยายนจ้า