ซื้อของเตรียมให้ลูก☺️

แม่ๆเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกกันช่วงท้องได้กี่เดือนคะ

5เดือนคะ รู้เพศแล้ว ก้อเริ่มทะยอยซื้อเลยคะ

เริ่มซื้อตั้งแต่7เดือนจ้าทยอยซื้อเรื่อยๆ

บ้านนี้ 7 เดือนแร้วค้ะ เริ่มทยอยซื้อแร้ว

ยังไม่ได้ซื้อเลยคะ ถ้าซื้อก่อนจะเป็นไรไมคะ

5y trước

ไม่เป็นอะไรค่ะ ดีซ่ะอีกค่ะ ได้เอามาซักเตรียมไว้ ถ้าท้องแก มาทำก็จะลำบากค่ะ เหนื่อย ทำเตรียมไว้เลยดีที่สุดค่ะ โบราณมันคือกุศโลบายค่ะ เพราะ สมัยก่อนการแพทย์หมอตำแย ถ้าเตรียมไว้เด็กเสียของจะไม่ได้ใช้ค่ะ เลยบอกว่าห้ามเตรียมเอาไว้ก่อน

เริ่มทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ ประมาณ5เดือน

ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว เริ่มซื้อแล้วคะ

ตอนนี้7 เดือนเริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน ยังไม่ได้เตรียมเลยคร้า

7 เดือนแล้ว เริ่มทะยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้29สัปดาห์เริ่มเตรียมละจร้า