เตรียมคลอด

แม่ๆเริ่มซักผ้าเตรียมใส่ตะกร้าไปคลอดตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ. บ้านนี้33w ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ซักเตรียมตอน35วีค สุดท้ายก้อไม่ได้หิ้วไป รพ.เตรียมไว้ให้ คุณพ่อเลยกลับมารื้อผ้าห่อตัวกับชุดใส่กลับบ้านของน้อง

32 วีค ซักและจัดใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วค่ะ พอดีมีอาการท้องแข็งบ่อยร่วมด้วยกลัวฉุกเฉินค่ะ

ซักเส้ดหมดทุกอย่างเเล้วเเต่ยังไม่ได้เเพ้คไปโรงพยาบาลเลยค้ะ 36+4แล้ว

เตรียมตอน33วีคค่ะเพราะช่วงนี้ขึ้นไปสามารถคลอดน้องได้แล้ว

เตรียมได้แล้วนะคะ เกิดฉุกละหุกขึ้นมาเดี๋ยวไม่ทันกาล

ซักเรียบร้อยแล้วค่ะ เหลือของชิ้นใหญ่นิดหน่อยค่ะ

เริ่มซักตอน 32w ค่ะ ซักมือ ซักแต่ละทีปวดตัวไปหมด

เตรียมเรื่อยๆค่ะ แต่ซักตอน32วีค ตอนนี้ 34+5ค่ะ

ซักตอน8เดือนกว่า ใส่ตะกร้าตอน9เดือนกว่าค่ะ

เตรียมได้แล้วนะคะ บางบ้าน34-35วีคคลอดก็มีค่ะ