31วีคแล้ว เริ่มเป็นตะคริว

แม่ๆเป็นตะคริวช่วงไตรมาสไหนคะ เป็นที ทรมานค่ะ

ต่อให้กินน้ำเยอะก็เป็นเหมือนเดิมแม่ บ้านนี้กินน้ำเก่งมาก ตะคริวมาทุกคืนเลย เหยียดขา หักปลายเท้าลงค่ะ แต่มันจะทรมานนิดนึง 555555

4y trước

ทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ออกกำลังกายช่วยจ๊ะแม่ ไม่เป็นจ๊ะ บริหารกล้ามเนื้อขาบ่อยๆ ยืดกล้ามเนื้อช่วยได้จ๊าแม่

4y trước

https://youtu.be/guo6lEKGXto

ไตรมาส2ค่ะ ได้มาสสุดท้ายไม่เป็นตะคิวเลย ทายาแคลเซียมที่หมอให้มาเป็นประจำนะคะแม่

4y trước

บ้านนี้ทานแคลเซียมที่หมอให้ เปนนนานๆครั้งค่ะ

บ้านนี้ท้องมาจน9เดือนแล้วยังไม่เคยได้เป็นตะคิวเลย สงสัยกินน้ำเยอะ

4y trước

บ้านนี้กินน้ำไม่เก่งเลยค่ะ สงสัยเกิดจากการกินน้ำ

เอาหมอนรองขารึเท้าค่ะแม่ เอาเท้าแช่น้ำอุ่น ลดตะคริวและเท้าบวม

4y trước

ขอบคุนนะคะ

บ้านนี้ 9 เดือนแล้ว เป็นแค่2 ครั้งเอง แต่ละครั้งทรมานมาก

4y trước

เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เปน2ครั้งแต่ละครั้งทำเอาล้าไปเลยค่ะ

31+1แล้ว​ค่ะ​ ท้องที่​2​ ตะคิวมา​ ปวด, เมื่อย, 😔😔🥰🥰🤰🤰

4y trước

สู้ๆนะคะ

ตอนนี้5เดือนท้องแฝดเป็นตะคริวทุกวันเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​✌️✌️✌️สู้ๆค่ะ

เป็นช่วงไตรมาสสุดท้ายตอนตื่นนอนค่ะบ้านนี้

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้เริ่มเปนตอน6เดือนค่ะเปนบ่อยด้วย

4y trước

ใกล้ได้เจอหน้าน้องแล้วขอให้คลอดง่ายยยยร่างกายแข็งๆๆแรงนะคะ