เป็นกรดไหลย้อนตอนกลางคืน

แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้8w ก่อนจะนอนแสบร้อนกลางอกทุกคืนเลยค่ะ แทบจะไม่ได้นอน ทานยากาวิดคอนก็ไม่ช่วยค่ะ มีวิธีอื่นๆบ้างไหมคะ🥲

1 Trả lời

เปลี่ยนวิธีการกินค่ะ กินที่ละน้อยๆ บ่อยๆ หรือ กินเสร็จให้เดินหรือนั่งเล่นจนย่อยก่อนค่ะ ไม่ก็หาอะไร ข้ามเวลาเพื่อรอเค้าย่อยก่อนค่ะ