เปลี่ยนนมเป็นสูตร2

แม่ๆเปลี่ยนนมเป็นสูตร2ตอนลูกกี่เดือนกันค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องน้ำหนักขึ้นดีตามเกณฑ์ก็สามารถใช้สูตร1ได้ถึง1ขวบเลยค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักน้องน้อยให้เปลี่ยนเป็นสูตร2ตอน6เดือนค่าาา

3y trước

ลองดูว่าน้องกินนมได้เท่าเดิมมั้ยหรือว่ากินข้าวได้น้อย วัยนี้กำลังจะห่วงเล่นค่ะเลยจะกินอะไรได้น้อย ถ้าดูว่าน้องกินน้อยลงให้เปลี่ยนสูตรเลยค่ะสูตร2จะมีโปรตีนมากกว่าทำให้น้ำหนักขึ้นดีกว่าค่ะ