ทีมมิถุนาค่ะ

แม่ๆเตรียมซื้อของ หรือซักกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ท้องแรกกะไม่ถูกเลยค่ะ ตอนนี้28+3 กะว่าสัปดาห์หน้าจะเตรียมซื้อ แต่ไม่รู้รีบไปไหม😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใกล้ครบแล้วคะ เหลือแต่ของใช้จุกจิก

บ้านนี้กำหนด6มิถุนาซื้อใว้เกือบครบแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน25วีคค่ะ รู้เพศเเล้วซื้อเลย

บ้านนี้4มิย.เริ่มทยอยซักแล้วค่ะเเม่

30 w แล้ว ยังไม่ได้ซื้อเลยค่า 🥹

30+4 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 17 วีคค่ะ

2y trước

ซักตอน 34 วีคค่ะ

27+3 ทยอยซื้อ 80%แล้วค่ะ

เราครบแล้วค่ะ 28+4