ทีมมิถุนาค่ะ

แม่ๆเตรียมซื้อของ หรือซักกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ท้องแรกกะไม่ถูกเลยค่ะ ตอนนี้28+3 กะว่าสัปดาห์หน้าจะเตรียมซื้อ แต่ไม่รู้รีบไปไหม😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้อง ตั้งแต่ 16w ทะยอยซื้อ ถ้าให้ซื้อทีเดียวตอนใกล้คลอดคงไม่ไหวค่ะ

วันที่7เดือนหน้าไปหาหมอกลับมา ก็จะหาซื้อเตรียมไว้แล้วค่ะแม่ กำลังดีเลยช่วงไตรมาสที่สาม

28wบ้านนี้เริ่มทยอยซื้อละค่ะ แต่ชิ้นไหนที่มีประกันกับมีวันหมดอายุว่าจะซื้อใกล้ๆคลอดเลย

2y trước

ขอบคุณค่า นี้ถ้าไม่ได้คำตอบของแม่ๆคงรีบซื้อทุกอย่างให้ครบทีเดียว ไม่ได้คิดเรื่องประกัน วันหมดอายุอะไรเลย😂

บ้านนี้เหลือผ้าอ้อม กับผ้าขนหนูค่ะ ส่วนเสื้อผ้า ใช้ของพี่เขาและญาติๆเอามาให้ค่ะ

บ้านนี่เหลือแค่ที่นอนกับของใช้น้องนิดหน่อยค่ะทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้28+5เตรียมได้80%แล้วค่ะ ซื้อตั้งแต่13wค่ะ รู้เพศน้องก็เตรียมเลย

บ้านนี้ทยอยซื้อไว้ทุกเดือนเลยค่ะ ตอนนี้ซื้อจะครบ 80%แล้วค่ะ🤣

28+3เท่ากันเลยค่ะ มีเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ซัก

บ้านนี้เริ่มทยอยแล้วค่ะ เหลือพวกของใช้อีกนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้เหลือแค่เสื้อผ้าค่า กลัวน้องตัวใหญ่🥹

2y trước

บ้านนี้ยังดีค่ะ ไข่เจียวไข่ดาวกินได้ ถ้าไข่ต้มคือกินได้แต่ไข่แดง