ทีม พฤศจิกายน

แม่ๆเตรียมของลูกกันตอนไหนค่ะซักของกันหรือยัง ขอเสียงแม่ๆพฤศจิกายน หน่อยนะค่ะ

บ้านเตรียมซักเสื้อผ้าตอน8เดือนกำหนดคลอด26พฤศจิกายนนี้ แต่ยังเงียบอยู่เลยเจ็บปวดช่วงล่างไปหมดแล้วเวลาจะลุกที่ต้องให้แฟนหิ้วปีกทรมานมาก

เตรียมเเล้วคะตั้งเเต่7เดือน ทะยอยซื้อมาซักเกือบครบเเล้วคะ

4y trước

เเนะนำถ้าจะเตรียม เลือกเอาเป็นชุดที่ใส่ได้ทั้ง ชายเเละหญิงคะเด็กเเรกเกิดไม่มีอะไรมาก อย่างมากอยู่ รพ. ใส่เสื้อผูกเสื้อธรรมดาไม่ได้เเต่งเต็ม🤩

เตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ 9 พย. แต่ตอนนี้ยังนิ่งสนิท5555

11พ. ย พร้อมหิ้วจร้า แต่ยังเงียบอยู่เลยจร้า

บ้านนี้ครบตั้งแต่7เดือนค่ะ ทยอยซื้อ เอา

22 พ.ย. บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย

บ้านนี้เริ่มทยอยซักแลัวค่ะ 30พย

บ้านนี้ ธันวา ซักไว้แล้วค่ะ

30พฤศจิ แอบกลัวยุคร้ ท้อง2

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า