แม่ๆเจอคลื่นหัวใจน้องตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆเจอคลื่นหัวใจน้องตอนกี่วีคกันค่ะบ้านนี้ท้อง2ไปฝากครรภ์​พยาบาล​บอก10วีคหมอใหญ่​บอก8วีคแต่หาคลื่นหัวใจน้องไม่เจอหมอนีดซ้ำอีก2สัปดาห์​ ถ้ายังไมาเจออีกหมอสันนิษฐาน​ว่าน้องอาจเสียในครรภ์​ แม่ทำใจไม่ได้เลยค่ะ

แม่ๆเจอคลื่นหัวใจน้องตอนกี่วีคค่ะ

ต้องเจอแล้วค่า 8 วีค

4y trước

หาไม่เจอเลยค่ะรอซาวซ้ำค่ะ​ 😭

6สัปดาห์เจอเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากๆค่ะแม่​ ตอนนี้แม่เคลียดมากเลย