ตอนท้องสิวขึ้นเยอะไหมค่ะ

แม่ๆสิวขึ้นเยอะไหมตอนท้องแล้วหลังคลอดสิวจะหายไหม

เราก่อนท้องไม่เป็นสิวเลย เป็นเฉพาะเมนมา พอท้องขึ้นแต่ตรงคางพอยุบหายก็มีขึ้นมาใหม่อีก เซ็งมากค่ะ ไม่รู้ว่าคลอดจะหายไม๊ ไม่หายคงพึ่งคลินิคเอาค่ะ

บ้านนี้เต็มหน้าเลยค่ะ คอ หน้าอก หลังมีบ้าง คลอดได้เดือนกว่าแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ

เพื่อนได้น้องผู้ชายขึ้นเต็มหน้าเต็มหลัง พอคลอดก้หายไปค่ะ น่าจะเป็นฮอร์โมน

ไม่มีสิวเลยค่ะ แต่คนรอบข้างทักว่าหน้าใสขึ้น ดูมีน้ำมีนวลขึ้นค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเยอะมากเต็มหน้าเลยค่ะ แต่ก่อนไม่เคยเป็นสิวเลยค่ะ

ขึ้นทั้งหน้าทั้งคอทั้งหลังค่ะ ไม่รู้ว่าคลอดแล้วจะหายไหม

พึ่งเปนเมื่อตอนท้อง7เดือนค่ะ..เปนสิวที่คางเม็ดเดียวค่ะ

ขึ้นเยอะมากค่ะทั้งหน้าหลัง แต่ที่ท้องใสมากไม่ลายเลย

บ้านนี้ขึ้นนิดหน่อยช่วงท้องแรกๆตอนนี้หายดีแล้วค่ะ

เยอะเหมือนกันค่ะ​ พอคลอดน้องก็ค่อยๆหายไปค่ะ