ตอนท้องสิวขึ้นเยอะไหมค่ะ

แม่ๆสิวขึ้นเยอะไหมตอนท้องแล้วหลังคลอดสิวจะหายไหม

ไม่ขึ้นเลยค่ะแถมยังหน้าใสเนียนอีกด้วยค่ะ.

หน้าใสขึ้น แต่สิวไปขึ้นตามหลังตามตัวค่ะ

ขึ้นเยอะมากคะทั้งหน้าทั้งหลังเลยคะ

ขึ้นเต็มหน้าเลยคะหน้าก็หมองคล้ำคะ

เราไม่มีสิวเลยค่ะ หน้าใสมากกกก

ขึ้นหน้าขึ้นที่คอ​ค่ะบ้านนี้

หายจ้า แต่ใช่เวลานิดนึ่ง

เป็นเต็มหน้าเลยค่ะ

กำลังทยอยมาเลย