อยากรุ้จากประสบการของแม่ๆค้ะ

แม่ๆว่าท้องแบบนี้ ผุ้ ญ หรือ ช ค้ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค้ะ

อยากรุ้จากประสบการของแม่ๆค้ะ

ขอให้ทายเล่นๆนะคะน่าจะผู้ชายนะคะแต่ถ้าให้ชัวร์ให้หมอซาวด์ดูนะคะ

ลองถามหมอดูค่ะ หมอเห็นท้องเยอะน่าจะตอบได้ถูก

ลักษณะ​ท้องบอกเพศที่ชัดเจนไม่ได้นะคะ😁

* ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คร้าบแม่

ซาวค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้

กี่เดือนค้ะ

4y trước

ผ่าค้ะแม่