กี่เดือนคอลูกถึงจะแข็ง 4/09/63

แม่ๆลูกคอแข็งกันตอนกี่เดือนค่ะ สัก2เดือนจะแข็งยังค่ะ

ลูกบ้านนี้จะสามเดือนแล้วค่ะ ยังไม่แข็งเลยค่ะ แล้วแต่พัฒนาการของเด็กด้วยค่ะ

4y trước

แม่ค่ะน้องเริ่มชันคอตอนกี่เดือน

เริ่มแข็ง เริ่มชันได้แล้วค่ะ

4y trước

ค่ะ