สอบถามการลาคลอด

แม่ๆลาคลอด ตอนกี่สัปดาห์คะ

ตั้งใจลาคลอดอาทิตย์สุดท้ายของการครบกำหนดคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ลาออกตอน 7 เดือนค่ะ เดินทางไปทำงานไม่ไหว

บ้านนี้แจ้งลาออกแล้วค่ะ สิ้นเดือนหน้า7เดือนพอดี

4mo trước

บ้านนี้เหมือนกันคะแม่

บ้านนี้ลาคลอดก่อน 2 สัปดาห์​ครบกำหนดคลอดค่า

เราลาออกตอน5เดือนก่าวเกือบ6เดือนค่ะ