เพศลูก

แม่ๆรู้เพศลูก. ตอนกี่วีคค่ะ. บ้านนี้16วีค. ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ พอดีท้องแรก เลยแอบตื่นเต้น. หน่อยๆ

Ultrasound ครั้งแรกตอน 16 วีค เห็นชัดเลยจ้า สามีปลื้มได้พ่อมาเต็มๆ อันที่จริงตอน 12 วีค รู้ตัวว่าท้องก็ไปฝากครรภ์ตามปกติ หลังจากนั้นไปหาหลวงพ่อที่วัด หลวงพ่อบอกว่าจะได้ลูกชาย ตอนนั้นเชื่อ 50/50 ตอนที่รู้เพศตกใจมากกกก หลวงพ่อรู้ได้ไง ^_^

รู้เพศจากผลตรวจ nifty แต่ตอนอัลตราซาวน์ 12 weeks หมอก็มีทายจากท่านอนลูกในท้องไว้แล้วก็ตรงกับผล nifty

บ้านนี้ตรวจเลือดคัดกรองโครโมโซม ตรวจดูพวกดาวน์ซินโดรม เลยทราบเพศ ตอน 15วีค+ ค่ะ

ไปซาวตอน26วีคหมอบอกยังม่เห็นเพศเลยค่ะ ยังม่รุ้ว่าลูกเปนผุ้หญิงรึผุ้ชาย😊

เราท้องสองเดือนแล้วตอนนี้มีอาการท้องอืดบ่อยมากแม่ๆคนไหนเป้นบ้างค่ะ

14 w หมอยังไม่แน่ใจค่ะเพราะน้องยังตัวเล้กอยู่ พอ 18 w หมอบอกผู้ชาย 100% 🤣💗

ท้องแรกเหมือนกันคะหมอนัดซาวด์ตอน20วีคคะประมาณ5เดือนคะ😊

18w แต่หมอบอกไม่ชัวร์ ไปซาวเองคลินิกตอน27w จู๋โด่มาเลย

รู้ตอน16w คุณหมอบอก 70%เป็นผู้ชาย รอดู 20w รู้100%จ้าแม่

บ้านนี้จะคลอดอนู่แล้ว ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ