รู้เพศกี่สัปดาห์

แม่ๆรู้เพศลูกน้อยตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะไปซาวมาเมื่อวานแน่ชัดมากค่ะผู้หญิง100%

3y trước

เซาที่นัยค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 15 วีคค่ะ น้องเป็นผู้ชายเลยเห็นชัด 🤣

บ้านนี้รู้เพศตอน 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

ถ้าให้ชัวร์ซาวน์ตอน 20 week ค่ะเห็นชัดเจน

16w ขึ้นไปค่ะ แต่บ้านนี้รู้ตอน 20w ค่ะ

รู้ตอน 11 วีค 3 วันค่ะ รู้จากผลตรวจ nipt

บ้านนี้รู้ตอน 30สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้รุตั้งแต่ 16 วีคเลยจ้า

บ้านนี้รุ้ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ

3y trước

20สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 24 สัปดาห์ค่ะ