🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

แม่ๆรู้ว่าตัวเองท้อง ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วเอ่ยย?? คอมเมนต์บอกแอดหน่อยจ้า ❤️

🤰🏻💌ฉันรู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ตอนอายุครรภ์.....

5วีคเองค่ะ ไม่สบายไปหาหมอ หมอบอกอาการปกติของคนท้อง อึ้งไปเลย

4สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอดตรงกับวันที่ปจด.วันแรกครั้งสุดท้ายด้วย

ประจำเดือนไม่มา 2 วัน ตั้งหน้าตั้งตารอตรวจเลยค่ะ รู้ตอน 4 week 😄😄

รู้ตัวว่าท้องก็20week1d เลยจ้า ปกติทุกอย่างจ้า ตอนนี้37week3dแล้วจ้า

28สัปดาห์ค่ะ ท้องเล็กมากไม่รุ้ว่าท้องไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

10สัปดาห์ค่ะ เพราะเดือนแรกประจำเดือนมาแต่มากระปริบกระปรอย

1เดือน เห็นประจำเดือน มาช้าเกิน สรุป ตั้งครรภ์ได้ 1 เดือน 😆😆

ตอน3เดือน ถ้าไม่สังเกตประจำเดือนขาดก็ไม่รู้ว่าท้องแน่นอน

ประมาณ 3 สัปดาห์จ้าเพราะเฝ้ารอการกลับมาตลอดเลยเฝ้าติดตาม

7สัปดา คลื่นใส้ เวียนหัว ทำไรเหนื่อย ไม่อยากอาหาร เบื่อๆๆ555